Hotline: 0933.52.32.82
0933 52 32 82
Trang chủ Vì sao siro ho keo ong Probee được cả gia đình yêu thích?

Vì sao siro ho keo ong Probee được cả gia đình yêu thích?

Siro ho trên thị trường hiện nay không thiếu, nhưng siro ho keo ong Probee vẫn tạo được chỗ đứng vững trãi và được nhiều gia đình yêu thích, nhất là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Vì sao? Nhà thuốc An Tâm sẽ giúp bạn trả lời qua bài viết này.

1. An toàn, lành tính

Hơn bao giờ hết, tính an toàn của các sản phẩm sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, không khó để nhận ra xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm cho trẻ nhỏ.

Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra Siro ho keo ong Probee từ 100% các thành phần thiên nhiên bao gồm Bướm bạc, Kha tử, Mào gà trắng, Tơ hồng xanh, keo ong Hàn Quốc.

Vậy đấy, Probee không hề chứa kháng sinh, rất an toàn và lành tính, sản phẩm có thể dùng được cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Siro ho keo ong Probee có thể dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

2. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 - 2 ngày.

Nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, trải qua rất nhiều nghiên cứu, siro ho keo ong Probee đã ra đời.

Probee được kế thừa từ bài thuốc bổ phế dân gian lâu đời, có sự gia giảm để phù hợp với cấu tạo và chức năng hệ hô hấp của người Việt.

Nhưng không dừng lại ở đó, điểm đặc biệt của Probee đến từ keo ong nhập khẩu Hàn Quốc.

Nhiều người chỉ biết tới khả năng chữa viêm họng của mật ong. Thế nhưng theo các nhà khoa học, không phải mật ong, mà Keo ong mới là sản phẩm có giá trị nhất những chú ong đem lại: vừa điều trị tốt các bệnh trên đường hô hấp, vừa bổ sung năng lượng và nâng cao sức đề kháng.
Siro ho keo ong Probee chứa Keo ong nhập khẩu Hàn Quốc
Keo ong được coi như “Liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất” có tác dụng tương đương sự phối hợp 4 loại kháng sinh Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

Nhờ vậy, Probee có khả năng kháng khuẩn mạnh nhưng lại cực kỳ an toàn, phù hợp cải thiện các vấn đề trên đường hô hấp:

 • Giảm ho, viêm họng, khản tiếng.

 • Long đờm, loãng đờm, ngăn đờm tràn vào phổi.

 • Bảo vệ đường hô hấp, ngừa viêm phế quản.

 • Hỗ trợ giải cảm, hạ sốt, sổ mũi.

 • Nâng cao đề kháng.

  3. Thân thiện với trẻ nhỏ
  Rất nhiều gia đình mỗi lần cho con uống thuốc là như đi “đánh vật”. Bố mẹ thì dùng đủ mọi cách từ dỗ dành đến dọa nạt, bắt ép, giữ tay giữ chân, nhưng con thì vẫn cứ khóc lóc, mím chặt miệng, nôn, trớ,... Nhiều mẹ đến nỗi bất lực mà ốm theo con.

  Thế nên để bé có thể hợp tác, mùi vị và thiết kế bao bì sẽ phải thực sự thu hút.
  Siro ho keo ong Probee thu hút trẻ từ mùi vị đến kiểu dáng

  Siro ho keo ong Probee ngoài vị nho thơm ngon, dễ uống còn có hình chú ong bắt mắt, thân thiện và dễ thương. Lợi dụng điểm này, nhiều mẹ nhanh trí còn vừa cho con uống Probee, vừa bật nhạc “chị ong nâu nâu”, nhờ thế con có thể coi Probee như 1 người bạn mà hợp tác uống thuốc mỗi ngày, còn mẹ thì nhàn hơn rất nhiều trong mỗi lần chăm con ốm.

  Vậy đấy, chẳng cần gì quá cao siêu, nhưng siro ho keo ong Probee lại hội tụ đủ những mong muốn của người dùng. Thế nên việc họ lựa chọn sản phẩm này thay vì các sản phẩm khác cũng là điều dễ hiểu.
  Siro ho keo ong Probee hội tụ đủ những mong muốn của người dùng.

   


 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương