Hotline: 0987.413.899
0987.413.899
Trang chủ TEAM BUILDING CÙNG BÁCH HÓA THUỐC

TEAM BUILDING CÙNG BÁCH HÓA THUỐC

Nhằm nâng cao tinh thần làm việc cũng như tăng thêm sự gắn kết giữa các bộ phận, các thành viên trong công ty, vào thứ 7 – ngày 16/7/2022 vừa qua, An Tâm đã tham dự chương trình Team building cùng Bách Hóa Thuốc tại Asean Resort – Hà Nội.

🔥 Mặc dù thời tiết Hà Nội những ngày này khá nóng nực và oi bức, tuy nhiên, với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, các thành viên của An Tâm cùng Bách Hóa Thuốc đã cháy hết nấc, tạo nên một chương trình thành công ngoài sự mong đợi của Ban Tổ Chức.

Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị, mang tính tập thể cao. Phần thưởng cũng “khá quan trọng”, nhưng quan trọng hơn cả là qua những trò chơi này, mọi người đã có cơ hội để gắn bó, thân thiết và hiểu nhau hơn. Cũng chẳng còn khoảng cách giữa các Nhân viên và Ban lãnh đạo, chúng tôi đã hòa vào làm một, như những người anh em ruột thịt trong gia đình. 

 🤩 Tuy thời gian chỉ vỏn vẹn trong 01 ngày, nhưng đó là một ngày thứ 7 thực sự ý nghĩa. Sắc màu của An Tâm cùng sắc cam của Bách Hóa Thuốc đã phủ kín Asian Resort, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, vui tươi với những nụ cười thoải mái, tươi tắn đến cả từ Ban lãnh đạo và nhân viên.

🥰 Hy vọng, những hoạt động giao lưu Team buiding như vậy sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức hàng năm, với quy mô lớn hơn, số lượng nhân viên nhiều hơn để cùng hướng tới một mục tiêu phát triển chung của cả Hệ Thống.


 

 

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương