Hotline: 0987.413.899
0987.413.899
Trang chủ Hệ thống Nhà thuốc An Tâm TẶNG QUÀ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Hệ thống Nhà thuốc An Tâm TẶNG QUÀ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

🇻🇳 Tháng 7 này có 1 ngày lễ rất quan trọng – kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2022). Để bày tỏ sự biết ơn đối với những người có công với đất nước, Hệ thống nhà thuốc An Tâm hiểu rằng mình cần phải làm một điều gì đó thật ý nghĩa.
💊 Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người, chính vì vậy, hôm nay - ngày 07/07/2022, đại diện Hệ thống nhà thuốc An Tâm - anh Hà Mạnh Tiến - Quản lý chuỗi nhà thuốc An Tâm khu vực Hà Nội đã trao tặng món quà sức khỏe trị giá 5 triệu VNĐ cho UBND Phường Trung Liệt - Đống Đa.
Đại diện nhận quà - chị Lê Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND Phường Trung Liệt thể hiện rõ sự vui mừng và cảm động. Chị bày tỏ: “Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với chúng tôi. Vào ngày 25/07 này, UBND Phường sẽ tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, chính vì vậy, món quà này chúng tôi sẽ trao đến tận tay cho các Thương bệnh binh của phường”.
Anh Tiến cũng chia sẻ: “Đúng với cái tên của mình là An Tâm, chúng tôi mong rằng món quà này sẽ giúp các thương bệnh binh cảm thấy ấm lòng, tiếp tục sống vui, sống khỏe”
♥️ Vậy đấy, chỉ với một hành động nhỏ, chúng tôi cũng cảm thấy thật hạnh phúc, vinh dự và tự hào.
Và chắc chắn trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa để mang tới những sản phẩm, dịch vụ sức khỏe ưu việt cho người Việt.
Nhà Thuốc An Tâm: THUỐC ĐÚNG - GIÁ ĐÚNG - TƯ VẤN ĐÚNG

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Mỗi bước đi trên hành trình vì sức khỏe Việt, An Tâm luôn có được sự ủng hộ và đồng hành đáng tin cậy của những đối tác, nhà tài trợ.

Sanofi
DKSH
Zuelleg
Cetaphil
Ipsen
Mega
Bayer
Abbott
Mundi Phar
Omron
Pierre Fabre
Stada
Traphaco
DHG Phar
Thái Dương